TrướcSau
Súng tưới phun mưa bán kính lớn Ducar Atom 35

Các hình khác

Súng tưới phun mưa bán kính lớn Ducar Atom 35

Nhận xét sản phẩm này

2.400.000 ₫

Còn hàng

Súng tưới phun mưa bán kính lớn Ducar ATOM 35 Metal là sản phẩm mới, thuộc dòng có bán kính trung bình, có thể hoạt động với bán kính lên tới 35m trong khi đảm bảo độ đồng đều cao.


Với bán kính tưới lớn, lưu lượng nước nhiều cùng vật liệu kim loại bền bỉ, súng tưới Ducar Atom 35 Metal đặc biệt phù hợp cho tưới cà phê, tưới các loại cây công nghiệp, rau màu, cây ăn trái diện tích lớn.

2.400.000 ₫

Chi tiết

Súng tưới phun mưa bán kính lớn Ducar Atom 35 là béc tưới dạng cánh đập có khả năng điều chỉnh góc tưới. Béc tưới cung cấp khả năng tưới với bán kính lớn, chất liệu sản phẩm cao cấp, công nghệ tiên tiến và khả năng tưới đồng đều cao. Béc hoạt động tốt ở mức áp trung bình thấp (từ 2.0-6.0 bar) cho hiệu suất cao. Sản phẩm có sẵn cỡ họng 12, 14, 16, 18mm phù hợp với công suất của nhiều loại bơm. Béc tưới được thiết kế với 03 bộ xé nước giúp khả năng tưới đồng đều rất cao.

Sử dụng cho mọi loại cây trồng nông nghiệp cũng như tưới trong công nghiệp, tưới khử bụi, tưới làm mát, tưới theo hệ thống cố định hoặc tưới di chuyển.

Đặc biệt phù hợp với tưới câ Cà phê, cây mía, và tưới cánh đồng cỏ.

Thân và cánh đập được đúc đặc từ nhôm hợp kim chất lượng cao, thân quay của sản phẩm làm từ đồng, Teflon và thép không rỉ. Ducar tự hào được cấp bằng sáng chế cho thiết bị họng tưới có khả năng điều chỉnh. Nó giúp khả năng tưới được bán kính xa hơn và có khả năng điều chỉnh độ đồng đều một cách hoàn hảo. Họng phụ có thể mở khóa để điều chỉnh lưu lượng nước (đặc biệt quan trọng khi máy bơm không đủ lưu lượng nước).

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Mã SP : DuCar Atom 35

Cỡ ren : 49mm (1-1/2“)

Áp suất : 2.0-6.0 kg/cm²

Lưu lượng : 9.3- 32.5 m³/h

Cỡ họng : 12mm – 14mm - 16mm - 18mm

Góc lệch : 27 °

Kích thước : 45x35x12 cm

Đóng thùng : 45x35x12 cm

Trọng lượng : 2.5kg

Bán kính : 20– 35 m 

Thông tin kỹ thuật

Mã sản phẩm atom35
Manufacturer Ducar (Turkey)
Country of Manufacture Thổ Nhĩ Kỳ
Meta Title Súng tưới phun mưa bán kính lớn Ducar Atom 35
Meta Keywords tưới phun mưa, súng tưới, súng tưới bán kính lớn, tưới cánh đồng cỏ, tưới mía, tưới cà phê, tưới hồ tiêu, tưới cây ăn trái, tưới bưởi, tưới cam, tưới quýt
Meta Description Súng tưới có tầm hoạt động xa, khoảng 30-35m bán kính, độ đồng đều cao, đặc biệt độ bền rất cao. Phù hợp cho các loại cây ăn trái, cây công nghiệp, cánh đồng mía, cỏ...
2.400.000 ₫
2.400.000 ₫

Đánh giá

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Súng tưới phun mưa bán kính lớn Ducar Atom 35

Diễn đàn nông nghiệp; Tưới tự động nông nghiệp; tưới cảnh quan tưới nông nghiệp fanpage