TrướcSau
Súng tưới phun mưa bán kính lớn Ducar Atom 28

Các hình khác

Súng tưới phun mưa bán kính lớn Ducar Atom 28

Nhận xét sản phẩm này

1.500.000 ₫

Còn hàng

Ducar là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với công nghệ xé nước bằng bánh răng ưu việt, đảm bảo độ đồng đều gần như tuyệt đối. Sản phẩm được sản xuất từ thép cao cấp, bằng công nghệ cơ khí chính xác tự động hoàn toàn và sử dụng lớp sơn đặc biệt giúp sản phẩm có độ bền rất cao.
Hãng sản xuất: Ducar – Turkey
1.500.000 ₫

Chi tiết

Súng tưới Ducar Atom 28 là béc tưới dạng cánh đập có khả năng điều chỉnh góc tưới. Béc tưới cung cấp khả năng tưới với bán kính lớn, chất liệu sản phẩm cao cấp, công nghệ tiên tiến và khả năng tưới đồng đều cao. Béc hoạt động tốt ở mức áp trung bình thấp (từ 2.0-5.0 bar) nhưng vẫn cho hiệu suất cao. Sản phẩm có sẵn 03 cỡ họng 10, 12, 14mm phù hợp với công suất của nhiều loại bơm. Béc tưới được thiết kế với 03 bộ xé nước giúp khả năng tưới đồng đều rất cao.

Sử dụng cho mọi loại cây trồng nông nghiệp cũng như tưới trong công nghiệp, tưới khử bụi, tưới làm mát, tưới theo hệ thống cố định hoặc tưới di chuyển.

Thân và cánh đập được đúc đặc từ nhôm cao cấp, thân quay của sản phẩm làm từ đồng, Teflon và thép không rỉ. Ducar tự hào được cấp bằng sáng chế cho thiết bị họng tưới có khả năng điều chỉnh. Nó giúp khả năng tưới được bán kính xa hơn và có khả năng điều chỉnh độ đồng đều một cách hoàn hảo. Họng phụ có thể mở khóa để điều chỉnh lưu lượng nước (đặc biệt quan trọng khi máy bơm không đủ lưu lượng nước).

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Mã SP : DuCar Atom 28

Cỡ ren : 49mm (1-1/2“)

Áp suất : 2.0-5.0 kg/cm²

Lưu lượng : 6.5- 18.8 m³

Cỡ họng : 10mm – 12mm – 14mm

Góc lệch : 30 °

Kích thước : 25x40x6 cm

Đóng thùng : 25x40x6 cm

Trọng lượng : 1.5kg

Bán kính : 19 – 28 m 

Thông tin kỹ thuật

Mã sản phẩm atom28
Manufacturer Ducar (Turkey)
Country of Manufacture Thổ Nhĩ Kỳ
Meta Title Súng tưới bán kính lớn Ducar Atom 28
Meta Keywords tưới phun mưa, súng tưới, súng tưới bán kính lớn, tưới cánh đồng cỏ, tưới mía, tưới cà phê, tưới hồ tiêu, tưới cây ăn trái, tưới bưởi, tưới cam, tưới quýt
Meta Description Súng tưới có tầm hoạt động xa, khoảng 25-28m bán kính, độ đồng đều cao, đặc biệt độ bền rất cao. Phù hợp cho các loại cây ăn trái, cây công nghiệp, cánh đồng mía, cỏ...
1.500.000 ₫
1.500.000 ₫

Đánh giá

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Súng tưới phun mưa bán kính lớn Ducar Atom 28

Diễn đàn nông nghiệp; Tưới tự động nông nghiệp; tưới cảnh quan tưới nông nghiệp fanpage